Những loại bạt xanh cam thông dụng trên thị trường hiện nay

Bạt che nắng hiện nay là một sản phẩm rất hữu ích trong cuộc sống của chúng ta. Chúng có nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp, dân dụng, xây dựng… Trong đó, bạt che nắng xanh cam được xem là loại được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Hãy cùng Bạt Nhựa Hàn Việt tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé!

 

1. Các kích thươc của bạt xanh cam

Hiên nay, trên thị trường bạt xanh cam có rất nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi khách hàng

 

Bạt xanh cam khổ 3m

Bạt khổ 3m là bạt có chiều ngang là 3m và chiều dài là 50m. Loại bạt này phù hợp với nhiều công việc trong các ngành nghề khác nhau như che chắn, phơi nông sản..

 

Bạt xanh cam khổ 4m

Giống như bạt xanh cam khổ 3m, loại bạt này có chiều ngang là 4m chiều dài cũng là 50m. Đây là một loại bạt khá phổ biến được ứng dụng trong các công trình thi công, xây nhà, thu hoạc nông sản.

 

Bạt xanh cam khổ 6m, 8m 10m

Dòng bạt này có khổ ngang rộng từ 6m, 8m, 10m. Với đặc điểm kích thước bạt như vậy thì bạt được sử dụng chủ yếu ở những ngành nghề như công nghiệp, cơ khí, nuôi trồng thủy sản. Ngoài ra bạt còn được sử dụng để làm lều trại, che phủ ở những nơi có diện tích rộng như bãi rác thải, bãi xe, tàu thuyền…

 

Xem thêm: https://batnhuahanviet.com.vn/bat-xanh-cam/

2. Công dụng của bạt xanh cam

Bạt xanh cam có rất nhiều công dụng cũng như ứng dụng trong thực tiễn mà chưa chắc mọi người đã biết hết. Sau đây hãy cùng Bạt Nhựa Hàn Việt điểm qua một vài công dụng nổi trội của bạt xanh cam:

  • Làm mái che nắng, che mưa.
  • Dùng trong nông nghiệp nhờ khả năng chống thấm nước và chịu nhiệt tốt.
  • Được dùng bạt che công trình giá rẻ.
  • Dùng để xây dựng lều trại.
  • Được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

 

Qua bài viết trên, Bạt Nhựa Hàn Việt đã giới thiệu đến bạn những công dụng và kích thước của bạt xanh cam. Hy vọng những thông tin hữu ích trên có thể giải đáp những thắc mắc của bạn.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *