Kích thước dương vật to có giúp ích cho “chuyện ấy”?

Nhiều quý ông cho rằng kích thước càng to, càng dài càng “sexy”, dễ dàng chinh phục phái nữ, chính vì thế bài viết này sẽ phân tích liệu kích thước dương vật to có giúp ích cho việc quan hệ tình dục không?

Nhiều quý ông cho rằng kích thước cậu nhỏ càng lớn thì khi quan hệ càng “sướng”

Vì vậy, nhiều quý ông đã chọn cách tiêm silicon để tăng kích thước dương vật, gắn bi để tăng khoái cảm khi tiếp xúc với âm đạo, làm to và dài “cậu nhỏ” để “cậu nhỏ” trở nên “ngầu” hơn.

Tương tự một trường hợp mới đây, một nam thanh niên (30 tuổi, quê Trà Vinh) nhập viện TP.HCM trong tình trạng sưng tấy dương vật.

Các bác sĩ cho biết nam thanh niên này đã được tiêm silicon để tăng kích thước cho “dương vật” của mình. “Thuốc” được một người bạn mang về từ Trung Quốc nhưng không rõ thành phần. Khi mới tiêm, bộ phận sinh dục to ra, nhưng sau khoảng 1 tháng thì bắt đầu sưng tấy, đau và cứng.

Bác sĩ nam học cho biết, theo nhiều nghiên cứu hiện nay, kích thước dương vật khi cương cứng trung bình của nam giới Việt Nam là 11cm. Kích thước dương vật nhỏ ở nam giới có tác động tâm lý khiến họ tự ti, vì thế nhiều nam giới đã dùng các loại thuốc không rõ nguồn gốc để làm to cậu nhỏ, nhưng hậu quả thì không thể lường trước được.

Về mặt chức năng, nếu kích thước dương vật quá nhỏ sẽ không thể đưa sâu vào bên trong âm đạo khi quan hệ, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc giao hợp. Ngược lại, nếu quá dài và to sẽ khiến bạn tình có âm đạo nhỏ sợ hãi và ảnh hưởng đến tình dục.

“Kích thước dương vật không nên quá to hoặc quá nhỏ, tốt nhất là nên có kích thước trên trung bình một chút là tốt nhất”.

Cách tăng kích thước dương vật

Các chuyên gia cho hay, trước đây nhiều nam giới thường sử dụng phương pháp bơm silicon vào dương vật để tăng kích thước dương vật nhưng hiện nay nam giới nhận thấy phương pháp này có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm nên ít được sử dụng hơn.

Hiện nay, nam giới muốn tăng kích thước dương vật được thay thế bằng các vật liệu nhân tạo như ghép mỡ, tiêm mỡ tự thân, phẫu thuật đặt vật liệu có nguồn gốc nhân tạo hoặc tự thân để tăng kích thước.

Nhiều người đến bệnh viện khi thấy đã đạt 14, 15cm nhưng vẫn nghĩ là nhỏ, gây tâm lý lo lắng, căng thẳng khi quan hệ tình dục.

Các bác sĩ nam học khuyến cáo, những bệnh nhân có kích thước dương vật nhỏ từ 8 – 9 cm nên dùng thêm các loại thuốc tăng kích thước cậu nhỏ, kèm theo đó là bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và chăm tập luyện các bài tập tăng kích thước dương vật để kích thước đạt mức tối đa.

Nguồn: nhathuoc186.com


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *